บริการขนย้าย Extra Move บริการขนย้าย Extra Move บริการขนย้าย Extra Move บริการขนย้าย Extra Move บริการขนย้าย Extra Move

Household Moving

ขนย้ายบ้าน

เรื่องขนย้ายบ้านที่คุณเป็นกังวลจะหมดไป ด้วยทีมงานมืออาชีพอย่างเรา Extramove
ทีมงาน Extramove เราขายทักษะและความใส่ใจ ด้วยประสบการณ์และความใส่ใจของเรา จะทำให้คุณหมดความกังวลในเรื่องการขนย้ายบ้าน ด้วยบริการที่ครบวงจร

learn more
Corporate Moving

ขนย้ายออฟฟิศ

คุณอาจรู้สึกเป็นปัญหาใหญ่กับการย้ายออฟฟิศ จะเริ่มอะไรก่อนดีและจะนั่งทำงานทันไหม หมดปัญหาถ้าคุณให้เราทีมงาน Extramove เข้าไปช่วยจัดการวางแผนการขนย้ายด้วยประสบการณ์ของเราที่ผ่านงานขนย้ายออฟฟิศมากมาย

learn more
Apartment & Condo Moving

ขนย้ายคอนโด อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการจะย้ายคอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพัก ที่อาจจะมีเฟอร์นิเจอร์ที่ยากต่อการขนย้ายในพื้นที่จำกัด Extramove มีความชำนาญในการเคลื่อนย้ายในพื้นที่จำกัด หรือแม้กระทั่งการถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่

learn more
Storage Moving

ขนย้ายโกดัง

อาจจะเป็นงานยากที่ต้องขนย้ายโกดังที่มีสิ่งของจำนวนมาก และมีขนาดใหญ่ และบางครั้งอาจจะต้องใช้คนในจำนวนมาก ให้ท่านมั่นใจได้ว่าทีมงาน Extramove มากเพียงพอต่อความต้องการของท่าน และทำให้การขนย้ายโกดังของท่านปลอดภัย

learn more
Sale Booth Moving

ขนย้ายบูธแสดงสินค้า

งานแสดงสินค้าต่าง ๆ ที่มีความยุ่งยากในการนำบูธไปยังสถานที่จัดแสดงสินค้า หรือการนำสินค้าที่จัดแสดงกลับไปยังสำนักงาน เราพร้อมให้บริการในการจัดส่งและจัดวางสินค้าของท่านในงานแสดงสินค้า

learn more
Machinery Moving

ขนย้ายเครื่องจักร

เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ซึ่งจำเป็นต่อ การประกอบการและดำเนินธุรกิจของท่าน จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในการขนย้ายเครื่องจักร ทางเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการการ ขนย้ายที่ยากลำบากนี้แก่ท่าน

learn more